› Giới thiệu

Giới thiệu CTY CP XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ GIA LAI

XNK-(1)-chọn

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ GIA LAI

MST: 5900182217 | Điện thoại: 0975244039 – Fax: 0269.3823597

Địa chỉ: 02A Phù Đồng, Phường Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

 

  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

          Sau ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước để đảm bảo cho việc tiếp nhận hàng hóa dụng cụ y tế thiết yếu phục vụ công tác điều trị khám chữa bệnh, Ty Y Tế tỉnh Gia Lai- Kon Tum đã thành lập Tổ tiếp nhận bảo quản và cung cấp các mặt hàng y tế thiết yếu cho các cơ sở y tế tỉnh Gia Lai- Kon Tum tại số nhà 30 Phan Đình Phùng, thị xã Pleiku, tỉnh Gia Lai Kontum.

         Trước yêu cầu đặt ra là phải có một cơ sở để tiếp nhận, bảo quản các loại trang thiết bị, dụng cụ y tế phục vụ cho ngành y tế tỉnh nhà, tiến tới thành lập một đơn vị để tham mưu cho Sở y tế trong công tác nắm tình hình số lượng, chất lượng, chủng loại, tính trang bị kỹ thuật của các thiết bị, dụng cụ y tế tại các cơ sở y tế ở địa phương, đồng thời đề xuất kế hoạch trang bị bổ sung, điều chỉnh, thu hồi nhằm từng bước phát triển cơ sở vật chất của ngành và sử dụng có hiệu quả nhất trang thiết bị y tế. Ngày 29/01/1982 Trạm vật tư thiết bị y tế trực thuộc Ty Y Tế Gia lai – Kon tum được thành lập theo Quyết định số 84/QĐ/UB/TC của UBND tỉnh Gia lai – Kon Tum, hoạt động theo hình thức đơn vị sự nghiệp, với biên chế ban đầu là 07 CBCNV với chức năng nhiệm vụ là giúp Ty Y Tế tỉnh quản lý và phân phối các loại thiết bị, dụng cụ y tế cho các cơ sở y tế trong tỉnh khi có yêu cầu của Ty Y Tế, (chủ yếu là thiết bị dụng cụ viện trợ còn tồn lại sau ngày giải phóng) đồng thời chịu trách nhiệm sản xuất, sửa chữa, bảo hành bảo trì một số loại dụng cụ y tế thông thường.

1

Đ/c Nguyễn Thị Sáu – Giám đốc Công ty Vật tư Thiết bị Y tế phát biểu tại buổi lễ ra mắt công ty

Những ngày đầu thành lập còn muôn vàn khó khăn, cơ sở vật chất tạm bợ, nhân lực vừa thiếu, vừa yếu, nhưng với sự nổ lực của tập thể CBCNV, sự chỉ đạo kịp thời của UBND tỉnh, của Ty Y Tế tỉnh, Trạm vật tư thiết bị y tế tỉnh đã từng bước ổn định và phát triển, ngoài việc quản lý, bảo quản, phân phối các nguồn hàng viện trợ theo sự phân công của tỉnh và của Ty Y Tế, Trạm còn chủ động đề xuất với cấp trên nhu cầu sử dụng Trang thiết bị và dụng cụ y tế của các cơ sở y tế tuyến huyện để có kế hoạch mua sắm, trang bị kịp thời phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tỉnh.

Bước vào thời kỳ đổi mới của đất nước, đứng trước yêu cầu cấp thiết là phải đổi mới phương thức hoạt động nhằm nâng cao vị thế của đơn vị đồng thời tham mưu kịp thời cho ngành y tế tỉnh nhà trong công tác đầu tư, nâng cấp Trang thiết bị y tế cho các cơ sở y tế, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, Ban lãnh đạo Trạm vật tư thiết bị  y tế đã mạnh dạn đề xuất với cấp trên chuyển Trạm vật tư y tế tỉnh thành Công ty Vật tư  thiết bị y tế. Trên cơ sở xem xét năng lực và hiệu quả hoạt động kinh doanh, phục vụ của Trạm sau một thời gian hoạt động, ngày 01/07/1989 UBND tỉnh Gia Lai  - KonTum  đã ban hành Quyết định số 07/UB – QĐ “ V/v chuyển Trạm vật tư thiết bị y tế tỉnh thành Công ty vật tư thiết bị y tế ”. Công ty Vật tư – Thiết bị y tế là đơn vị sản xuất kinh doanh, có đủ tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, được mở tài khoản tại Ngân hàng và được sử dụng con dấu riêng để giao dịch công tác. Đây là vận hội mới và cũng là thách thức lớn của Công ty trong quá trình hội nhập kinh tế thị trường định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa.

2Cán bộ CNV Công ty Vật tư – Thiết bị y tế những ngày đầu mới thành lập.

Từ những ngày đầu thành lập còn khó khăn vất vả, cơ sở vật chất còn nghèo nàn, trình độ CBCNV còn thấp, chỉ có một Dược sĩ đại học, bằng sự phấn đấu, đồng tâm hiệp lực của tập thể CBCNV, Công ty đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, từng bước làm chủ thị trường cung ứng trang thiết bị, dụng cụ y tế trong tỉnh, mở rộng quan hệ với các đối tác là nhà nhập khẩu, nhà sản xuất Trang thiết bị y tế nhằm khai thác các nguồn hàng có chất lượng, giá cả phù hợp để tạo sự cạnh tranh trong kinh doanh, đồng thời công tác sửa chữa, bảo trì, bảo hành trang thiết bị y tế cũng được Công ty tập trung đầu tư về nhân lực, đào tạo kỹ thuật để phục vụ ngày càng tốt hơn cho ngành y tế tỉnh nhà.

Sau khi chia tách địa giới hành chính 02 tỉnh Gia Lai và Kon Tum ,thực hiện Nghị định 388/HĐBT ngày 20/11/1991 của Hội đồng Bộ trưởng “ V/v thành lập và giải thể doanh nghiệp nhà nước”, Công ty Vật tư Thiết bị y tế Gia lai được thành lập lại theo Quyết định số : 41/QĐ – UB ngày 08/12/1992 của Ủy nhân dân tỉnh Gia Lai.

 Mặc dù gặp nhiều khó khăn sau khi sắp xếp lại doanh nghiệp, Công ty  đã tập trung mở rộng thị trường, mở rộng chức năng ngành nghề kinh doanh để vừa làm chủ được thị trường kinh doanh Trang thiết bị y tế trong tỉnh vừa vươn ra tỉnh bạn, giai đoạn này có sự cạnh tranh gây gắt trên thương trường, do đó Công ty chủ động hợp tác với các đơn vị kinh doanh trang thiết bị y tế trong và ngoài tỉnh, đồng thời tìm kiếm đối tác ở nước ngoài, làm đại diện cho các hãng sản xuất, phân phối trang thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới để làm đại lý độc quyền phân phối sản phẩm trên địa bàn và khu vực kinh doanh, bên cạnh đó Công ty đầu tư nhân lực, tiếp nhận cán bộ kỹ thuật để thực hiện công tác sửa chữa, bảo hành, bảo trì trang thiết bị y tế, nhờ đó Công ty đã được giao cung cấp, lắp đặt trang thiết bị y tế cho các bệnh viện lớn trong tỉnh, tạo được uy tín với bạn hàng, khách hàng.

          3Đ/c Nguyễn Thị Sáu – Giám đốc Công ty Vật tư Thiết bị Y tế phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác phòng chống các rối loạn do thiếu Iốt

Là đơn vị hậu cần cho ngành y tế vừa kinh doanh vừa phục vụ, do đó năm 1996 thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc vận động toàn dân dùng muối Iốt để phòng chống bệnh bướu cổ và các rối loại do thiếu Iốt, nhận thấy Công ty có đủ cơ sở vật chất kỹ thuật và nhân lực, Công ty đã xây dựng phương án sản xuất và kinh doanh muối ăn trộn Iốt để phục vụ nhân dân các dân tộc trong tỉnh Gia Lai. Được Bộ y tế và Bộ thương mại ( nay là Bộ Công Thương) đồng ý cho phép sản xuất muối Iốt tại địa phương, UBND tỉnh Gia Lai đã ra Quyết định số 509/QĐ – UB ngày 17/05/1996, “V/v bổ sung nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cho Công ty Vật tư thiết bị y tế”, trong đó giao nhiệm vụ cho Công ty là sản xuất và mua bán muối Iốt để phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh. Nhận thức được tầm quan trọng của nhiệm vụ được phân công, Công ty đã tổ chức sản xuất và cung ứng mặt hàng muối Iốt luôn đạt chất lượng với giá cả hợp lý, phục vụ kịp thời, đầy đủ nhu cầu của nhân dân các dân tộc trong tỉnh, góp phần tích cực cùng ngành y tế tỉnh nhà trong công tác phòng chống bệnh bướu cổ và các rối loạn do thiếu Iốt.

4Lễ ra mắt Công ty Cổ phần vật tư thiết bị y tế Gia lai

  Năm 2002, thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp của Đảng và Nhà nước, Công ty Vật tư thiết bị y tế được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần vật tư thiết bị y tế theo Quyết định số 346/QĐ – CT ngày 02/04/2002 của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai với chức năng nhiệm vụ là: Kinh doanh vật tư trang thiết bị chuyên ngành y tế ; sản xuất và mua bán muối Iốt để phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh.

          Đây là giai đoạn vô cùng khó khăn và cũng là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Công ty. Khó khăn là việc cổ phần hóa doanh nhiệp nhà nước là một mô hình còn rất mới mẻ, cơ chế chính sách chưa đồng bộ, CBCNV và người lao động trong công ty còn mang nặng tư tưởng bao cấp của thời kỳ còn là Doanh nghiệp nhà nước, do đó để chuyển biến nhận thức và thay đổi phương thức quản lý vốn sở hữu cũng như mô hình quản lý kinh doanh, đặt ra cho Hội đồng quản trị, Ban giám đốc Công ty những thách thức vô cùng to lớn, đó là làm sao đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, bảo toàn vốn sở hữu và đảm bảo tỷ lệ cổ tức cho cổ đông đã góp vốn vào Công ty, cũng như thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Ngân sách nhà nước.

          Dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự giúp đỡ của các cấp, các ngành trong tỉnh, tập thể CBCNV Công ty đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Công ty. Với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo mạnh dạn đầu tư phát triển thị trường, đa dạng các ngành nghề kinh doanh, tăng cường công tac quản lý, nhờ đó Công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh, bền vững cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, tạo được uy tín cho Công ty trên thị trường trong và ngoài tỉnh cụ thể:

- Về lĩnh vực kinh doanh Trang thiết bị - vật tư y tế :

Đây là lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty, do đó công tác tiếp thị, tiếp cận thị trường cũng như công tác hậu mãi được HĐQT, Ban giám đốc Công ty đặt lên hàng đầu. Thiết bị vật tư y tế là những mặt hàng mang tính chuyên môn cao, kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi cán bộ làm công tác kinh doanh Trang thiết bị y tế không những giỏi về chuyên môn kỹ thuật, mà phải có tinh thần phục vụ tốt mới đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã thiết lập được các mối quan hệ với các hãng sản xuất trang thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới cũng như các công ty trong nước để nhập khẩu, phân phối. Nhờ vậy Công ty đã trúng thầu nhiều gói thầu có giá trị lớn cung cấp lắp đặt trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh, với các thiết bị có tính năng kỷ thuật cao như máy chụp cắt lớp, điện toán CT Scanner, máy siêu âm màu, máy X quang kỹ thuật số, máy nội soi vv… Song song với công tác bán hàng, công tác sửa chữa, bảo hành, bảo trì trang thiết bị y tế cũng được Công ty đầu tư nhân lực, kỹ thuật nhằm phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Từ đó Công ty đã dần chiếm lĩnh và tạo được uy tín trên thị trường kinh doanh trang thiết bị y tế.

  • Về lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, thuốc chữa bệnh:

Từ năm 2006, nhận thấy kinh doanh dược phẩm, thuốc chữa bệnh đầy tiềm năng, HĐQT, Ban giám đốc Công ty đã quyết định tập trung vào lĩnh vực này nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận để góp phần phát triển Công ty. Đây là lĩnh vực mới mẻ đòi hỏi tính chuyên môn cao, cần đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực. Xác định được yêu cầu đặt ra trong những năm qua, HĐQT, Ban giám đốc Công ty đã xây dựng phương án kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế của Công ty, thành lập một Trung tâm kinh doanh dược phẩm, 03 Nhà thuốc doanh nghiệp và trên 150 quầy thuốc, đại lý tại tất cả các huyện, thị xã, Thành phố trong tỉnh, nhờ đó Công ty đã kiểm soát được giá cả thị trường, tăng doanh thu, lợi nhuận, góp phần quan trọng vào sự phát triển Công ty.

         Công ty đã tập trung đầu tư xây dựng hệ thống nhà kho đạt tiêu chuẩn GSP, Trung tâm bán hàng đạt tiêu chuẩn GPP và các tiêu chuẩn khác theo quy định của Bộ y tế để mở rộng và phát triển lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vắcxin, sinh phẩm y tế.

  • Về lĩnh vực Sản xuất – cung ứng muối Iốt :

Được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ sản xuất và cung ứng muối Iốt phục vụ nhân dân trong tỉnh, Công ty đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, cán bộ chuyên môn kỹ thuật để tổ chức sản xuất muối Iốt đạt chất lượng, với giá cả hợp lý phục vụ kịp thời, đầy đủ nhu cầu của nhân dân các dân tộc trong tỉnh, đặc biệt là đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng căn cứ cách mạng, vùng đặc biệt khó khăn… góp phần tích cực cùng ngành y tế tỉnh nhà trong công tác phòng chống bướu cổ và các rối loạn do thiếu Iốt trên địa bàn tỉnh, được Bộ y tế và UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao.

Năm 2006, để mở rộng và đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh và phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của Công ty, Công ty được đổi tên thành Công ty CP Xuất nhập khẩu y tế Gia Lai tên viết tắt là GIAMECO.

Với phương châm “ Đoàn kết, năng động, đổi mới để phát triển”,tập thể CBCNV Công ty đã luôn nổ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức để xây dựng và phát triển Công ty.

Người lao động trong công ty đều được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định. Trong quá trình hoạt động, Công ty luôn coi trọng phát triển nguồn lực con người, đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị nhằm nâng cao trình độ công tác cũng như nhận thức của người lao động. Toàn Công ty là một khối thống nhất, đoàn kết, giữ vững ổn định để phát triển. Tổ chức Đảng trong Công ty, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên liên tục được công nhận “ Trong sạch, vững mạnh” và “ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện như tham gia “ Quỹ đền ơn đáp nghĩa”, “ Quỹ vì người nghèo”, “ Quỹ vì nạn nhân chất độc da cam”, xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, tham gia các hoạt động an sinh xã hội khác… với kinh phí đóng góp mỗi năm hàng trăm triệu đồng.

Với sự cố gắng không ngừng và những thành tích đã đạt được, Công ty vinh dự được Nhà nước tặng thưởng.

  •  Huân chương lao động hạng II, hạng I cho tập thể
  •  Huân chương lao động hạng III, hạng II cho cá nhân
  • Cờ Thi đua của Chính phủ
  • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
  • Cờ Thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh
  • Nhiều bằng khen của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các cơ quan ban ngành.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Giameco cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Để định hướng phát triển trong giai đoạn mới, ngày 15/07/2022 Ban lãnh đạo của  Công ty đã đã mạnh dạn đổi mới theo hướng đa dạng hóa ngành nghề sản xuất kinh doanh, tập trung chiến lược vào phát triển dịch vụ y tế.

CÁC MỐC LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỄN CỦA CÔNG TY

Mốc

Chi tiết

Thông tin

Ghi chú

Sau giải phóng thống nhất đất nước 1975 đến 1981

Tổ tiếp nhận bảo quản và cung cấp các mặt hàng y tế thiết yếu cho các cơ sở y tế tỉnh Gia Lai- Kon Tum

Tổ được hình thành ban đầu gồm 3 nhân viên thực hiện tiếp nhận bảo quản và cung cấp các mặt hàng y tế thiết yếu cho các cơ sở y tế tỉnh Gia Lai- Kon Tum

 

 1982 đến 1988

Trạm vật tư Y tế Gia Lai – Kon Tum

( Quyết định số:84/QDD/UB/TC của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai – Kon Tum )

- Trạm Vật tư Y tế khi hình thành chỉ gồm 5 cán bộ nhân viên, với cơ sở là một ngôi nhà cấp 4 ở 30 Phan Đình Phùng – Pleiku

- Trạm đã làm nhiệm vụ cung ứng vật tư Y tế, hóa chất xét nghiệm cho Bệnh viện đa khoa tỉnh ở Pleiku, BV đa khoa Kontum, và các Bệnh viện tuyến huyện. Trạm cũng là đầu mối tiếp nhận và phân phối thiết bị vật tư Y tế được Bộ Y tế cung cấp từ các nguồn viện trợ nước ngoài.

 

 1989 đến 1991

Công ty Vật tư Trang thiết bị y tế Gia lai-Kon tum

(Quyết định số 07/UB – (QĐ ngày  01/07/1989 UBND tỉnh Gia Lai  - KonTum)

- Công ty được bổ sung mở rộng chức năng sản xuất kinh doanh, bổ sung thêm nhiều cán bộ chuyên môn, kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị Y tế. Công ty đã tiến hành xây dựng lại cơ sở 30 Phan Đình Phùng, mở thêm cửa hàng Thiết bị Y tế tại Đường Hùng Vương.

- Công ty thực hiện hạch toán tài chính độc lập, tiến hành kinh doanh trang thiết bị vật tư Y tế và sửa chữa thiết bị Y tế cho các cơ sở trong toàn tỉnh. Nhờ đó, Công ty đã cung ứng đầy đủ và toàn bộ thiết bị vật tư y tế và sửa chữa kịp thời các thiết bị Y tế cho hệ thống các  Bệnh viện toàn tỉnh đang ngày càng phát triển, mở rộng.

 

1992 đến 1996

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Công ty vật tư Thiết bị Y tế Gia Lai .

( Quyết định số : 41/QĐ-UB ngày 8/12/1992 của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai)

 

- Công ty  thu mua nguyên liệu Vàng đắng từ các huyện để tiến hành chiết xuất, cung cấp nguyên liệu Berberin  sản xuất thuốc.

- Công ty đã xây dựng phương án kinh doanh, chuẩn bị cơ sở vật chất, kỹ thuật, nhân lực đầu tư xây dựng nhà máy Sản xuất chế biến muối Iod với lực lượng lao động thường xuyên gần 100 người, là 1 trong những nhà máy sản xuất chế biến muối Iod lớn địa bàn Miền Trung – Tây nguyên. Bộ y tế và Bộ thương mại ( nay là Bộ Công Thương) đồng ý cho phép sản xuất muối Iốt tại địa phương, UBND tỉnh Gia Lai đã ra Quyết định số  bổ sung nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cho Công ty Vật tư thiết bị y tế Gia lai, trong đó giao nhiệm vụ cho Công ty là sản xuất cung ứng muối Iốt để phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh. Cung cấp muối Iod trợ giá cho theo chỉ tiêu kế hoạch Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai giao hàng năm, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình quốc gia phòng chống bướu cổ.

 

 

1997 đến 2001

Công ty vật tư Thiết bị Y tế Gia Lai .

 

- Công ty  cung ứng các trang  thiết bị khám chữa bệnh hiện đại,  ô tô cứu thương và thiết bị y tế chuyên ngành, cung ứng Oxy các Bệnh viện trong tỉnh

- Dự trữ các mặt hàng vật tư y tế, hóa chất, sinh phẩm  thiết yếu phòng chống dịch cho ngành y tế tỉnh Gia lai

 

 

 2002 đến 2005

Công ty Cổ phần vật tư thiết bị y tế Gia Lai

(Quyết định số 346/QĐ – CT ngày 02/04/2002 của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai )

- Thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp của Đảng và Nhà nước, Công ty Vật tư thiết bị y tế Gia Lai được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần vật tư thiết bị y tế Gia Lai với chức năng nhiệm vụ chính là: Kinh doanh vật tư trang thiết bị chuyên ngành y tế ; sản xuất và mua bán muối Iốt để phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh.

 

2006 đến 2022

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Gia Lai

Tên viết tắt: GIAMECO

- Mở rộng và đa dạng ngành nghề sản xuất kinh doanh, phát triễn thêm lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, thuốc chữa bệnh

 

 

15/7/2022 đến nay

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Gia Lai

Tên viết tắt: GIAMECO

Đổi mới theo hướng đa dạng hóa ngành nghề sản xuất kinh doanh, tập trung vào chiến lược  phát triển dịch vụ y tế.

 

 

LÃNH ĐẠO CÔNG TY QUA CÁC THỜI KỲ

 

STT

Lãnh đạo công ty

Giai đoạn

1

Nguyễn Thị Hảo

Từ năm 1982-1983

2

Nguyễn Thị Sáu            

Từ năm 1983 -1996

3

Dư Văn Tài                     

Từ năm 1996-2002

4

Nguyễn Văn Trung   

Từ năm 2002- 2019

5

Nguyễn Phúc Linh

Từ năm 2019- 2022

6

Lê Đình Trọng

Từ ngày 15/7/2022 đến nay

5

6

7

3

9

10

11

12

14

15

16

 

Tìm đường Chat Zalo Gọi ngay Messenger Tư vấn